BỘT BÁNH DẺO

Thông tin chung Đã từ lâu bánh dẻo đã trở thành một loại bánh đặc trưng không thể thiếu trong nét văn hóa của người Việt, cứ vào dịp trung thu có hai loại bánh luôn được biết đến đó là bánh dẻo hay bánh nướng, gọi chung là bánh trung thu rất được ưa …

BỘT NẾP CHÍN

Thông tin chung Bột nếp chín là khá đặc biệt vì loại bột này không cần phải qua xử lý nhiệt mà vẫn có thể sử dụng ngay. Bột nếp chín được làm từ gạo nếp rang chín sau đó được nghiền thành bột mịn và thơm mùi nếp rang, khác với loại bột thông …

Bột bánh in truyền thống

Thông tin chung Bánh in từ lâu đời đã gắn liền với cuộc sống của con người Việt Nam. Bánh in thường được dùng để trang trí bàn thờ để thờ cúng tổ tiên nhân ngày lễ Tết. Bột bánh in là loại bột được sản xuất từ gạo nếp sau khi gạo đã được …

Cốm gạo lứt đỏ

Cốm gạo lứt đỏ Thông tin chung So với gạo trắng, gạo lứt là một loại ngũ cốc chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và mang lại lợi ích sức khỏe cao hơn. Gạo lứt được chế biến thành một số món ăn khác nhau như như trà gạo lứt, cơm gạo lứt muối mè, …

BẠN ĐÃ THỬ CỐM GẠO LỨT ĐỎ TÔM CÀNG XÉ?

BẠN ĐÃ THỬ CỐM GẠO LỨT ĐỎ? Cốm Gạo lứt đỏ tôm càng xé là một loại thực phẩm ngày nay được nhiều người lựa chọn vào các khẩu phần dinh dưỡng cho nhiều mục đích khác nhau. Để tạo nên cảm giác phù hợp với khẩu vị của nhiều người, gạo lứt được chế biến …

Bột nếp chín

Bột nếp chín Bột nếp chín là loại bột khá đặc biệt vì không cần phải qua xử lý nhiệt mà vẫn có thể sử dụng ngay sau khi đóng bánh. Bột nếp chín được làm từ bỏng nếp rang chín sau đó nghiền mịn thành bột. Nên bột nếp chín mịn, trắng và thơm …

Bột bánh in

Bột bánh in Bột bánh in chính là loại bột được sản xuất từ bỏng nếp sau khi gạo đã được rang chín, sau đó người ta đem chúng đi nghiền để tạo thành một thứ bột mịn, có màu trắng và thơm lừng mùi của gạo nếp. Lựa chọn loại bột bánh in nào …

Bột bánh dẻo

Bột bánh dẻo Bột bánh dẻo là một loại bột nếp mịn, trắng, có hương thơm của bỏng nếp đã được rang chín và nghiền thành bột mịn. Loại bột này khá đặc biệt, chúng được sử dụng để đóng bánh ngay sau khi làm xong mà không cần phải xử lý làm chín bằng …