Nhân bánh Trung thu là một phần quan trọng không thể thiếu để hoàn thiện chiếc bánh Trung thu truyền thống trở nên đủ đầy, cũng giống như ánh trăng tròn vành vạnh rằm tháng 8 mang lại ý nghĩa vẹn tròn, đoàn viên

3 loại nhân bánh trung thu cả nhà đều mê


Nhân bánh Trung thu là một phần quan trọng không thể thiếu để hoàn thiện chiếc bánh Trung thu truyền thống trở nên đủ đầy, cũng giống như ánh trăng tròn vành vạnh rằm tháng 8 mang lại ý nghĩa vẹn tròn, đoàn viên


3 LOẠI NHÂN BÁNH TRUNG THU NHÀ NHÀ ĐỀU MÊ

   Nhân bánh Trung thu là một phần quan trọng không thể thiếu để hoàn thiện chiếc bánh Trung thu truyền thống trở nên đủ đầy, cũng giống như ánh trăng tròn vành vạnh rằm tháng 8 mang lại ý nghĩa vẹn tròn, đoàn viên. Tuy nhiên, dù đời sống có nâng cao, nhu cầu ngày càng cải thiện nhưng có 3 loại nhân bánh mà bất kỳ ai cũng đã từng nếm thử cũng như không thể nào thay thế được trong mỗi dịp Trung thu về. Hôm nay, kimuylong.com sẽ chia sẻ với các bạn về 3 loại nhân bánh trên để cùng thưởng thức trong dịp trăng tròn tháng 8 này ngay nhé.

Nhân bánh Trung thu là một phần quan trọng không thể thiếu để hoàn thiện chiếc bánh Trung thu truyền thống trở nên đủ đầy, cũng giống như ánh trăng tròn vành vạnh rằm tháng 8 mang lại ý nghĩa vẹn tròn, đoàn viên

Nhân bánh Trung thu là một phần quan trọng không thể thiếu để hoàn thiện chiếc bánh Trung thu truyền thống trở nên đủ đầy, cũng giống như ánh trăng tròn vành vạnh rằm tháng 8 mang lại ý nghĩa vẹn tròn, đoàn viên

Nhân đậu xanh

   Bánh Trung thu nhân đậu xanh với lớp vỏ bên ngoài thơm ngon, khi ăn vào mềm mềm, dai dai, cùng với nhân đậu xanh được cuộn tròn trong bánh tuy đơn giản mà lại ngọt ngào và đầy hấp dẫn. Bánh đậu xanh nướng ngon bởi đậu xanh mềm, ngọt bùi trong từng miếng bánh vàng ươm.

   Làm nhân đậu xanh cũng cực kì đơn giản với đậu xanh ngâm nước cho nở mềm khoảng 1 – 3 tiếng. Sau khi vo sạch đậu xanh thì cho đậu xanh với lượng nước gấp đôi lượng đậu xanh nấu trên lửa vừa cho đến khi đậu xanh chín mềm.

Nhân bánh Trung thu là một phần quan trọng không thể thiếu để hoàn thiện chiếc bánh Trung thu truyền thống trở nên đủ đầy, cũng giống như ánh trăng tròn vành vạnh rằm tháng 8 mang lại ý nghĩa vẹn tròn, đoàn viên

Nhân bánh Trung thu là một phần quan trọng không thể thiếu để hoàn thiện chiếc bánh Trung thu truyền thống trở nên đủ đầy, cũng giống như ánh trăng tròn vành vạnh rằm tháng 8 mang lại ý nghĩa vẹn tròn, đoàn viên

Nhân đậu xanh lá dứa

   Không gì là tuyệt vời hơn khi bạn tự làm những chiếc bánh Trung thu thật ý nghĩa để dành tặng người thân, bạn bè của mình trong dịp trăng tròn này. Bánh dẻo nhân đậu xanh lá dứa đẹp mắt lại dễ làm sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn nếu muốn thử sức làm bánh Trung thu tại nhà.

   Cách làm nhân bánh đậu xanh lá dứa với các công đoạn đơn giản sau: Đậu xanh rửa sạch, ngâm nở rồi mang đi hấp chín mềm, cho đậu xanh và đường vào máy xay sinh tố xay mịn. Lá dứa giã lấy nước, cho nước vào xay cùng đậu xanh. Sau đó cho hỗn hợp đậu xanh lá dứa vào nồi, cho thêm mạch nha, để lừa vừa rồi quấy đều. Khi nước đã bay hơi bớt, đậu xanh đã sệt hơn thì cho dầu ăn vào trộn đều rồi đổ hỗn hợp ra chảo chống dính để sên nhân. Đảo nhân bánh liên tục và đều tay cho đến khi nhân quện đều, mềm, dẻo.

Nhân bánh Trung thu là một phần quan trọng không thể thiếu để hoàn thiện chiếc bánh Trung thu truyền thống trở nên đủ đầy, cũng giống như ánh trăng tròn vành vạnh rằm tháng 8 mang lại ý nghĩa vẹn tròn, đoàn viên

Nhân bánh Trung thu là một phần quan trọng không thể thiếu để hoàn thiện chiếc bánh Trung thu truyền thống trở nên đủ đầy, cũng giống như ánh trăng tròn vành vạnh rằm tháng 8 mang lại ý nghĩa vẹn tròn, đoàn viên

Nhân khoai môn

   Bên cạnh các loại bánh Trung thu độc đáo thì bánh Trung thu nhân khoai môn là đơn giản, dễ làm hơn cả, tuy nhiên vẫn giữ được hương vị thơm ngon truyền thống và đặc biệt khiến bánh đỡ ngán hơn rất nhiều. Nhân khoai môn mang lại hương vị ngọt bùi đặc trưng của khoai môn, bánh Trung thu nhân khoai môn không quá ngọt nhưng vẫn mang lại mùi vị hết sức đặc trưng mà lại không béo rất thích hợp cho chị em phụ nữ có thể thỏa sức ăn bánh Trung thu trong ngày lễ mà không sợ lên cân.

   Làm nhân khoai môn với các bước đơn giản: Đun khoai môn với nước đến khi khoai chín mềm. Cho khoai vào trong máy xay sinh tố kèm đường và dầu ăn rồi bật máy xay, xay đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn. Chuẩn bị một chiếc chảo sạch, đổ khoai vừa xay ra và xào với lửa nhỏ. Trong quá trình xào đảo liên tục và cho bột nếp vào đảo đều. Xào tới khi nhân nhuyễn mịn dẻo, không dính chảo thì tắt bếp để nguội.               

   Công ty TNHH Kim Uy Long chuyên cung cấp các loại nhân nhuyễn làm sẵn gồm: nhân đậu xanh, nhân đậu xanh lá dứa và nhân khoai môn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cho bước làm nhân. Bên cạnh đó bột bánh dẻo sử dụng làm bánh Trung thu cũng được Kim Uy Long chúng tôi chuyên cung cấp, hỗ trợ khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “3 loại nhân bánh trung thu cả nhà đều mê”