Trải qua 30 năm hình thành và phát triển liên tục, trước sự đổi mới mạnh mẽ về yêu cầu chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm người tiêu dùng trong nước và quốc tế, Công ty Kim Uy Long tiếp tục đổi mới công nghệ, máy móc hiện đại, trang thiết bị dây chuyền sản xuất tiên tiến cũng như bồi dưỡng kiến thức và kinh nghiệm cho cán bộ công nhân viên với quyết tâm mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho thị trường trong nước và quốc tế.

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất bột nông sản chín (bột gạo, bột nếp , bột bắp, bột đậu xanh, bột khoai môm, bột khoai lang…) áp dụng công nghệ rang lồng nhiệt áp suất cao đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi chủ đông tuyển chọn được nguồn nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất ra không lẩn tạp chất, chất lượng được kiểm soát toàn diện.

Với công suất cao 1.000 – 13.000 tấn/tháng, dây chuyền sản xuất hoàn toàn bằng hệ thống bán tự đông, hệ thống kiểm tra kiểm soát chất lượng từng khâu nghiêm ngặt, chúng tôi hoàn toàn có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của các nhà sản xuất bánh kẹo, chế biến thực phẩm lớn trong nước và Quốc tế với sản phẩm chất lượng đáp ứng được yêu cầu nghiêm khắc của các khách hàng khó tính từ: Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ.

Với sứ mệnh bảo tồn và gìn giữ bản sắc văn hóa ẩm thực truyền thống dân tộc. Chung tay cùng với nhà nông nâng tầm giá trị nông sản Việt Nam

Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng và mong muốn Kim Uy Long trở thành nhà sản xuất và chế biến bột nông sản nguyên liệu bánh kẹo và chế biến thực phẩm Việt Nam đứng đầu khu vực Đông Nam Á.